14 กุมภาพันธ์ 2560 – สุราษฎร์ธานีนายโรวัน ดี อาซี่ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ SAGI (ที่สามจากซ้าย) นายจิรศักดิ์ ชัยฤทธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี (ที่สองจากซ้าย) และนางมารศรี สิทธิพราหมณ์ ผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ. สุราษฎร์ธานี (ที่ห้าจากซ้าย) ร่วมเป็นประธานเปิดงาน “ในพีธีเปิดสำนักงานแห่งใหม่...ใจกลางเมือง” ของ บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) สาขาสุราษฎร์ธานี โดยมีนายศักดิ์รพี สังขพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายกิจการสาขาและตัวแทน (ที่หนึ่งจากซ้าย) พร้อมด้วย นายจักราวุธ ศรีกระจ่าง ผู้อำนวยการ สาขาสุราษฎร์ธานี (ที่สี่จากซ้าย) ร่วมในพิธีเปิดเมื่อเร็วๆ นี้

“สาขาสุราษฎร์ธานี เป็นสาขาที่เปิดให้บริการและได้รับความไว้วางใจจากชาวสุราษฎร์มานานกว่า 16 ปี บริษัทฯ มีความภูมิใจที่ได้พัฒนาและต่อยอดความสำเร็จจนมีโอกาสได้ขยายพื้นที่สาขาในวันนี้ ปัจจุบัน บริษัทฯ มีสำนักงานในต่างจังหวัดรวม 18 สาขา ที่ให้บริการทั่วประเทศ ผ่านเทคโนโลยี online เพิ่มความรวดเร็ว ตลอด 24 ชม. ด้วยบริการระดับ A+ และทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจเพิ่มขึ้นอย่างมาก” นายโรวัน ดี อาซี่ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ SAGI กล่าว

การขยายพื้นที่สาขาสุราษฎร์ธานีมาอยู่ใจกลางเมืองในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพในการให้บริการต้อนรับปีระกา เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดยุค 4.0 ทำให้ปัจจุบันสาขาฯ มีศักยภาพเท่าเทียมกับสำนักงานใหญ่ สามารถให้บริการด้านประกันภัยอย่างครบวงจร นับตั้งแต่การให้คำแนะนำเรื่องความเสี่ยงในด้านต่างๆ การรับทำประกันภัย เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันอัคคีภัย ประกันภัยการก่อสร้าง ฯลฯ ตลอดไปจนถึงเรื่องของการเคลม และการจ่ายสินไหมทดแทน อีกทั้งยังรองรับการให้บริการออนไลน์ ทุกวัน ปัจจุบันสาขาฯ ให้บริการครอบคลุมพื้นที่ 4 จังหวัด ได้แก่ จ. สุราษฎร์ธานี จ. ชุมพร จ. ระนอง และ จ. นครศรีธรรมราช

บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ SAGI เป็นบริษัทย่อยของ บริษัท ศรีอยุธยา แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ AYUD ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และมีบริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทร่วม